fbpx

Cách thắt dây giầy 6 lỗ vừa nhanh chóng vừa xinh vô cùng độc lạ

Cách thắt dây giầy cũng là một trong những cách tô điểm và làm vượt trội lên bộ trang phục. ko chỉ vậy, nó còn thể hiện được phong thái thời trang riêng của chúng ta, tạo được sự ko giống nhau và độc nhất. nếu như quý khách đã quá nhàm chán với những mẫu thắt dây giầy cổ xưa, cũ kỹ, ko một chút điểm vượt trội trên đôi giầy thể thao của tớ, hãy cùng Shopee khám phá ngay 3 cách thắt dây giầy 6 lỗ vừa nhanh chóng gọn gàng vừa độc lạ và thời trang nhé. 

Tổng hợp 3 cách thắt dây giầy 6 lỗ cực chất chơi

Để tạo thêm nhiều điểm vượt trội cho đôi giầy cũng như trang phục của tớ, mang thể những bạn sẽ cần 6 mẫu thắt dây giầy dưới đây đấy. ko để bạn đợi lâu, sau đây, là 3 cách thắt dây giầy 6 lỗ được nhiều người lựa tậu.

Tạo xu hướng thời trang với những cách thắt dây giày 6 lỗ độc lạ.
Tạo xu thế thời trang với những cách thắt dây giầy 6 lỗ độc lạ. (Ảnh: giayu2.com)

 • Cách xỏ dây giầy 6 lỗ hình ngôi sao sáng

mang thể nói rằng, mẫu thắt dây hình ngôi sao sáng này luôn luôn nằm trong top những danh sách cách thắt dây giầy 6 lỗ độc nhất vô nhị được nhiều người bình tậu. So với những mẫu truyền thống, cách xỏ dây giầy 6 lỗ này sử dụng sợi dây giầy để tạo thành hình ngôi sao sáng độc lạ mà ko phải ai cũng làm được. Chính vì hình dáng vẻ vẻ sáng tạo, mẫu thắt này sẽ tạo cho chính mình thêm nhiều điểm vượt trội cho đôi giầy bạn mang cũng như khẳng định gu thời trang “Be Unique”. 

Cách thắt dây giày 6 lỗ hình ngôi sao độc lạ.
Cách thắt dây giầy 6 lỗ hình ngôi sao sáng độc lạ. (Ảnh: xoanshop.com)

công thức thực hiện: 

Để dễ thực hiện, ta gọi hai sợi dây giầy lần lượt là A và B, những lỗ giầy được đánh số từ mũi giầy tới gót giầy lần lượt là một, 2, 3,…6.

  • Bước một: Bước thứ nhất, bạn tiêu sử dụng đầu dây giầy A luồn vào lỗ số 3 ở bên trái của đôi giầy, sao cho độ dài của hai bên dây phải thực cân xứng và bởi nhau. Tiếp tới, xỏ sợi dây B đó vào ô số 6 nằm cùng phía theo chiều từ dưới lên trên.
  • Bước 2: Tiếp tục tiêu sử dụng sợi dây B vừa xỏ, luồn vào ô số một của bên còn lại từ trên xuống dưới và để nguyên.
  • Bước 3: Quay trở lại với sợi dây A ban đầu đang ở vị trí ô số 3 bên trái, bạn xỏ vào ô số 3 nằm phía đối diện theo chiều từ trên xuống dưới. Tiếp tục, xỏ sợi dây A vào lỗ số 6 cùng bên, theo chiều từ dưới lên trên.
  • Bước 4: Tiếp theo luồn sợi dây A đang ở vị trí ô số 6 vào ô số 3 nằm ở vị trí đối diện theo chiều từ trên xuống dưới, rồi lại luồn tiếp vào ô số 6 nằm cùng phía theo chiều từ dưới lên trên. Cuối cùng, luồn tiếp sợi dây từ trên xuống dưới vào ô số 3 nằm ở phía đối diện. 
 • Bước 5: Lại luồn tiếp sợi dây A từ ô số 3 vào ô số 6 nằm cùng phía theo hướng từ dưới lên. Tiếp tới, bạn luồn sợi dây A bắt chéo cánh cánh qua sợi dây B đang nằm ngang ở hai ô số một để tạo thành đỉnh nhọn cao nhất của ngôi sao sáng. Sau đó, luồn tiếp sợi dây A vào ô số 6 phía đối diện. 
 • Bước 6: Để mang thể thắt và buộc dây giầy, từ ô số 6, bạn luồn sợi dây A vào ô số một nằm cùng phía.

Hướng dẫn thắt dây giầy hình ngôi sao sáng:

Cách thắt dây giầy 6 lỗ xinh cho nữ giới hình ngôi sao sáng này vô cùng phù tương thích với những đôi giầy thể thao thời trang và năng động, khỏe mạnh. Đồng thời, mẫu thắt dây giầy độc nhất này cũng tạo cho cho đôi giầy của chúng ta trở nên rất thời trang và độc lạ, ko còn nhàm chán. Ban đầu, những bạn sẽ cảm thấy khó khăn lúc mới tập làm quen với nó, tuy nhiên sau một thời gian những bạn sẽ cảm thấy mẫu thắt này vô cùng đơn thuần mà ko hề phức tạp như lần đầu thử nghiệm. Chỉ cần bỏ ra một ít thời gian luyện tập, bạn đã mang ngay cho mình một đôi giầy với mẫu thắt dây lạ mắt ko phải ai cũng mang.

 • Cách thắt dây giầy 6 lỗ giấu dây mẫu Criss Cross

mẫu thắt dây giầy độc lạ thứ hai mà Shopee muốn ra mắt cho chính mình đó chính là mẫu thắt Cris Cross cổ xưa luôn luôn được những bạn nữ giới ưa thích và áp dụng ko ít. Với những bước thực hiện đơn thuần, dễ làm, ko khó hiểu rõ, Cris Cross vẫn tạo được dấu ấn riêng. 

Cách thắt dây giày 6 lỗ đẹp cho nữ kiểu Criss Cross luôn được nhiều người lựa chọn.
Cách thắt dây giầy 6 lỗ xinh cho nữ giới mẫu Criss Cross luôn luôn được nhiều người lựa tậu. (Ảnh: fsport247.com)

công thức thực hiện:

 • Bước một: Lần lượt xỏ 2 sợi dây giầy vào lỗ thứ nhất tính từ mũi dày từ dưới lên trên, sao cho hai sợi dây phải mang chiều dài tương xứng và bởi nhau.
 • Bước 2: Vắt chéo cánh cánh hai sợi dây từ bên này sang bên kia và xỏ vào lỗ. Tiếp tục, bắt chéo cánh cánh cho tới lúc xỏ tới lỗ cuối cùng,
 • Bước 3: Thắt dây giầy như thông thường hoặc bạn cũng mang thể thắt nút hai sợi dây và giấu xuống dưới tấm lót của đế giầy. 

Hướng dẫn cách thắt dây giầy 6 lỗ giấu dây mẫu Criss Cross:

Cách thắt dây giầy 6 lỗ giấu dây này thường mang lại rất nhiều ưu điểm. ko chỉ giúp đôi chân cảm thấy thoải mái lúc di chuyển mà việc giấu dây giầy dưới tấm lót còn hỗ trợ hạn chế tình trạng bị tuột dây giầy mọi lúc di chuyển hoặc vận động mạnh.

 • Cách xỏ dây giầy 6 lỗ mẫu tuy nhiên tuy nhiên

Cách xỏ dây giầy 6 lỗ cuối cùng sẽ là mẫu thắt dây giầy mẫu tuy nhiên tuy nhiên. mẫu thắt dây này là một trong những mẫu thắt dây giầy cổ xưa nhất. chính vì nó rất đơn thuần, dễ làm nên được rất nhiều bạn trẻ áp dụng.

Cách xỏ dây giày kiểu song song đơn giản, dễ thực hiện
Cách xỏ dây giầy mẫu tuy nhiên tuy nhiên đơn thuần, dễ thực hiện. (Ảnh: tripler.vn)

công thức thực hiện: 

 • Bước một: Bước thứ nhất, bạn xỏ 2 đầu dây giầy vào ô thứ nhất tính từ mũi giầy xuống dưới gót giầy, theo chiều từ trên xuống dưới như hình.
  • Bước 2: Luồn một sợi dây vào lỗ tiếp theo với chiều từ dưới lên trên, rồi xỏ qua lỗ đối diện. Và tiếp tục xỏ như vậy cho tới lúc hết lỗ.
 • Bước 3: Thắt nút và giấu phần dây thừa xuống dưới miếng đệm lót chân.

Trên đây Shopee đã chia sẻ tới bạn 3 cách thắt dây giầy 6 lỗ vừa độc vừa lạ. trông mong với cách thực hiện xỏ dây giầy như trên những bạn trẻ mang thể ko ngừng nhiều lựa tậu và làm mới cho tủ giầy của tớ nhé. mọi ngày hãy diện một đôi giầy mới bởi phương pháp thay đổi cách buộc dây giầy với màu sắc dây. Đây sẽ cách giúp đỡ bạn tiết kiệm kinh phí hiệu quả mà vẫn hoàn thành được tính thẩm mỹ và làm đẹp đấy nhé. Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Cách khử mùi hôi giầy giúp đỡ bạn tự tin xuất hiện mọi lúc

Source link

Reply

VN - 1212 - All - Voucher
ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ GIẢM GIÁ
* Mã Độc Quyền, Không nơi nào có
* Số Lượng Mã có hạn
* Được Ưu Tiên Nhận đầu tiên
* Nhận Free không mất tiền mua
MÃ FREESHIP 0H-2H ĐÊM MỖI NGÀY