fbpx

Mã giảm giá Lazada – Giảm Thêm 500.000 VNĐ (Flash Sale Lazada)

  • Giảm 5%
  • Tối đa 500.000 VNĐ
  • Chỉ trong 2 tiếng
  • Áp dụng từ 8h sáng đến 24h mỗi ngày từ 27 đến 30/6/2017
  • Áp dụng cho các sản phẩm trong link

Giới thiệu chương trình Flash Sale Lazada

Đến hẹn lại lên, Thương hiệu đỉnh cao – Cùng Sao Săn Giá, Ngày hội khuyến mãi cực lớn đã có mặt tại Lazada.vn. Quy mô của chương trình cũng hoành tráng không kém gì các chương trình lớn trước đây như Sinh nhật 5 tuổi Lazada, 11/11, 12/12 – Cách mạng mua sắm Lazada. Cơ hội để bạn sở hữu hàng loạt các mặt hàng ưa thích của mình với mức giá cực tốt chỉ có tại Lazada. Chỉ trong 4 ngày (từ 27 đến 30/06), hàng loạt các khuyến mãi khủng bất ngờ đổ bộ vào Lazada sẽ khiến bạn thực sự choáng ngợp đấy.

Flash Sale từ thương hiệu: giảm giá trên toàn bộ gian hàng của hãng như Xiaomi, LG, Comet, Bosch, Vichy, … và còn nhiều hơn nữa.

– Ngoài các Thương hiệu Bạch Kim (Samsung, Bitis, Comet, Bobby) ra, hàng loạt những Thương hiệu Vàng với những cái tên đình đám như là TRESemmé, Omo từ Unilever, L’Oreal Paris, Vichy và La Roche Posay từ tập đoàn L’Oreal nổi tiếng hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Bên cạnh đó, các Thương hiệu Bạc cũng tham gia vào chương trình với các gương mặt như Philips, Bosch, Bluestone, Sharp đều là những nổi tiếng với sức phủ sóng toàn cầu.

– Deal độc quyền tại Lazada mang đến cho khách hàng hàng loạt sản phẩm có giá tốt nhất thị trường.

– Bộ sưu tập top 100 các sản phẩm được săn đón tại Lazada nay sẽ càng được săn đón hơn với mức giá ưu đãi và cực kì hấp dẫn.

– Nóng hơn nữa là một bữa tiệc voucher và hàng loạt mã giảm giá đến từ ngân hàng, thương hiệu và các nhà bán hàng uy tín. Hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.

– Bạn đang có nhu cầu mua hàng chính hãng ? Hãy đến ngày ngày hội Thương hiệu đỉnh cao – Cùng sao mua sắm. Các sản phẩm chính hãng luôn được đảm bảo về chất lượng, giao hàng nhanh tróng nay giá cả lại còn cực kì hấp dẫn.

– Cùng đến ngày hội Thương hiệu đỉnh cao – Cùng sao săn giá để mua sắm thả ga với Lazada !

VN - 1212 - All - Voucher
ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ GIẢM GIÁ
* Mã Độc Quyền, Không nơi nào có
* Số Lượng Mã có hạn
* Được Ưu Tiên Nhận đầu tiên
* Nhận Free không mất tiền mua
MÃ FREESHIP 0H-2H ĐÊM MỖI NGÀY