Sơ lược về Blog mã giảm giá 7

Một chút xíu về tầm nhìn và định hướng phát triển blog magiamgia7.com này chỉ là mong muốn đưa những hiểu biết về mua sắm tiêu dùng online của bản thân admin.

Hiện nay trên các trang thương mại điện tử đang phát triển thì kéo theo hành vi người tiêu dùng sẽ từ từ chuyển sang ở nhà dùng điện thoại hoặc mua trực tiếp online mà không cần đi bất kỳ đâu.

Thời gian đầu mọi người thường ra chợ mua sắm cho mình những thực phẩm thiết yếu như thịt sữa, trứng, cá…. Giờ bạn có thể mua ngay trên mạng và sẽ có người giao đến tận nhà như Bách Hóa Xanh, Vuivui.com

Còn khi bạn có nhu cầu mua các sản phẩm gia dụng, nhà cửa khác có thể đến Lazada, Tiki, Shopee và Sendo…

Admin magiamgia7 đã từng mua hàng rất nhiều trên mạng và thường xuyên săn hàng giá rẻ, nếu không biết bạn có thể bị ngập trong các trang thương mại điện tử lớn như Lazada, Shopee vì trên đó gần như bán đủ mọi thứ bạn cần.

Tuy nhiên không dễ để mua được món hàng ưng ý vì trên đó không chỉ có Lazada, Shopee bán mà còn có những shop nhỏ lẻ khác. Thông thường Lazada, Tiki sẽ có đội ngủ riêng để kiểm tra chất lượng và duyệt cho một số shop có hóa đơn ngườn gốc rõ ràng. Tuy nhiên đó là một số thôi, sẽ có những shop khác bán hàng không chất lượng và bạn có thể mua phải nhưng sản phẩm đó và rất mất thời gian để đổi trả hay kiện cáo.

Ngoài ra ở Việt Nam hiện nay đang rất được nhiều công ty để mắt đến nên họ thường đầu tư rất nhiều tiền để cho Lazada, Shopee, Tiki giảm giá khuyến mãi và khuyến khích mọi người mua hàng online.

Nhưng không phải chương trình nào bạn cũng sẽ biết và nắm rõ để có thể mua hàng được giảm nhiều nhất. Chính vì điều đó Admin magiamgia7 sẽ thu thập, viết bài, phân tích và tổng hợp lại cho đọc giả của magiamgia7.com

Đầu tiên định hướng của Blog chỉ là tổng hợp mã giảm giá, hiện nay Blog sẽ viết bài nhiều hơn hướng dẫn các bạn đọc giả săn hàng và mua sắm thông minh hơn

Cấu trúc nội dung về magiamgia7.com

Bạn có thể tìm mã giảm giá của tất cả các shop ngay trên trang chủ https://magiamgia7.com

Bạn có thể tìm kiếm bài viết thông tin deal hot, khuyến mãi và voucher TẠI ĐÂY

Đọc giả có thể tìm kiếm Video clip review sản phẩm Admin mua được TẠI ĐÂY

Các bạn có thể tìm kiếm những chuyên mục khuyến mãi giảm giá về Du Lịch, Khách sạn TẠI ĐÂY

Về tác giả cũng là Admin Blog này

admin magiamgia7

admin magiamgia7

Các bạn có thể liên lạc với mình qua

Một chút về tiểu sử

Đã từng học ở trường Kinh tế sau đó đi làm một thời gian ngắn ở công ty quảng cáo Horizon. Có kinh nghiệm việc viết content và phát triển Fanpage.

Đam mê viết Blog và giờ chỉ tập trung về việc viết Blog này.

Lúc trước không hề biết về lập một website như thế nào. Một thời gian vì đam mê phim Tam Quốc mà lập nên trang Fanpage sau đó viết content cũng nhưng tổng hợp phim Tam Quốc về một nơi nữa. Nhưng một thời gian sau vì bận công việc và bỏ bê đi dần.

Hiện nay ngoài việc đi làm ở công ty. Thời gian rảnh ở nhà mình sẽ viết bài hay tìm hiểu một số chương trình hay từ lazada, shopee để cập nhật lên Fanpage và Blog cho mọi người biết và mua hàng dễ dàng hơn.

Vì đam mê nên thường mình phải tốn khá nhiều thời gian và sắp xếp cả công việc ở công ty cũng như phát triển Blog này.

Đến nay cũng đã có thành quả kha khá cho việc kiếm thêm thu nhập cho mình ngoài lương công ty

Mục tiêu của Blog magiamgia7.com

Đầu tiên chắc chắn như cái tên sẽ là cập nhật nhanh nhất mã giảm giá đang có và xài được ở lazada, Tiki, Shopee Sendo…

Thứ hai đó là thông tin kịp thời nhưng chương trình khuyến mãi giá shock như deal 9K ở Lazada, Shopee

Và thứ 3 là hướng dẫn kỹ càng chi tiết cho những bạn nào đang còn chưa biết cách mua hàng hay săn hàng giá rẻ

Thứ 4 đó là luôn luôn tiêu chí không quảng cáo hay bán hàng mà chỉ giới thiệu chương trình từ những trang tuy tín khác

Cuối cùng đó là viết review, đánh giá những sản phẩm magiamgia7.com mua hoặc có thông tin chi tiết về sản phẩm và cung cấp cho đọc giả